A History Of Violence | คนประวัติเดือด (2005)

หนังHD

A History Of Violence | คนประวัติเดือด (2005)

เป็นหนังที่ดัดแปลงจากนิยายภาพปี 1997 ประวัติศาสตร์แห่งความรุนแรงได้รับการยกย่องในการแสดงและบทหนังจนได้รับชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ เรียกว่าเป็นหนังฮอลลีวูดเรื่องสุดท้ายที่ออกฉายทาง VHS มอร์เทนเซ่นเองยกย่องว่าเป็น “หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด” ในช่วงนั้น หนังHD กำกับโดย เดวิด โครเนนเบิร์ก นำแสดงโดย Viggo Mortensen

 

หนังแนวกระตุกขวัญที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของความ แอคชั่น Action เมื่อ ทอม สตอล (มอร์เทนเซ่น) ชายหนุ่มเจ้าของร้านอาหารเล็กๆในอินเดีนน่า เขามีครอบครัวที่อบอุ่นมีเมียที่แสนสวย (เบลโล่) พร้อมลูกสองคน วันหนึ่งได้มีโจรมาปล้นร้านของเขาและทำท่าจะทำร้ายคน เขาจึงต้องป้องกันไม่ให้โจรทำอะไรคนในร้านของเขาและทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ของเมือง หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นก็มีชายแปลกหน้าจากต่างถิ่นมาหาเขาและจากนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป

 

ทอม สเตล เป็นเจ้าของร้านอาหารใน หนังHD เรื่องนี้ที่อาศัยอยู่ในเมืองมิลบรูคกับเมียและลูกอีกสองคน คืนหนึ่งนักฆ่าผู้ห้าวหั่นสองคนที่พยายามจะปล้นร้านอาหาร เมื่อพนักงานเสิร์ฟถูกคุกคาม ทอมฆ่าโจรทั้งสองอย่างช่ำชองด้วยทักษะและความแม่นยำที่น่าประหลาดใจ เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นฮีโร่จากครอบครัวและชาวเมือง เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขากลายเป็นคนดังในท้องถิ่น ทอมมาเยี่ยมโดยคาร์ลโฟการ์ตี นักเลงที่มีแผลเป็นซึ่งอ้างว่าทอมเป็นนักฆ่ามืออาชีพชาวฟิลาเดลเฟีย โจอี้ คูแซค ที่ติดต่อกับเขาในกลุ่มไอริชในฟิลาเดลเฟีย เขาปฏิเสธเรื่องนี้อย่างฉุนเฉียวแต่คาร์ลยังคงหนักแนนและเริ่มที่จะสะกดรอยตามกระกูลสตอลภายใต้แรงกดดันจากคาร์ลและชื่อเสียงที่เพิ่งค้นพบความสัมพันธ์ของทอมกับครอบครัวเริ่มตึงเครียด หลังจากทะเลาะกับพ่อเรื่องการใช้ความรุนแรงกับคนพาลที่โรงเรียนแจ็คก็หนีไป เขาถูกจับได้โดยคาร์ลซึ่งมีแจ็คเป็นตัวประกันพาคนของเขาไปที่บ้านแผงลอยและเรียกร้องให้ “โจอี้” กลับไปที่ฟิลาเดลเฟียพร้อมกับพวกเขา หลังจากที่พวกอันธพาลปล่อยแจ็ค ทอมก็ช้าที่จะเข้าไปร่วมกับพวกเขาในรถพวกเขาจึงพยายามบังคับให้เขาร่วมมือ ทอมฆ่าลูกน้องทั้งสอด้วยความแม่นยำแบบเดียวกับที่เขาใช้กับพวกโจร

A History Of Violence | คนประวัติเดือด (2005)
A History Of Violence | คนประวัติเดือด (2005)

ในขณะที่คนร้ายยืนอยู่เหนือทอมและเตรียมที่จะฆ่าเขาในที่สุดทอมก็ล้มลงที่ด้านหน้าและยอมรับว่าเขาคือโจอี้จริงๆ อย่างไรก็ตามก่อนที่คาร์ลจะทำรัฐประหารได้แจ็คก็ฆ่าเขาด้วยปืนลูกซอง ที่โรงพยาบาลอีดีเผชิญหน้ากับทอมโดยอ้างว่าขณะที่เขากำลังทำร้ายคนของคาร์ลเธอเห็น โจอี้ตัวจริงที่คนร้ายกำลังพูดถึง ทอมทำให้อีดีตกใจโดยยอมรับว่าแท้จริงแล้วเขาคือโจอี้ คูแซคและเขาฆ่าเพื่อทั้งเงินและความสุข เขาบอกอีดีว่าเขาหนีออกจากฟิลาเดลเฟียเพื่อหนีอดีตอาชญากรที่รุนแรง การยอมรับนี้ทำให้ความตึงเครียดในชีวิตสมรสของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น หลังจากทอมออกจากโรงพยาบาลแซมนายอำเภอท้องถิ่นก็ไปเยี่ยม แซมแสดงความสับสนเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เขาบอกทอมและอีดว่าพวกนักเลงเหล่านี้จะไม่มีทางไปก่อปัญหามากนักเว้นแต่พวกเขาจะมั่นใจว่าพวกเขามีคนที่ใช่ เมื่อทอมกำลังจะสารภาพอีดีก็โกหกแซม โดยอ้างว่าทอมคือคนที่เขาบอกว่าเขาเป็นและครอบครัวของพวกเขาก็เดือนร้อนมากพอแล้ว เมื่อสูญเสียคำพูดหลังจากที่อีดีน้ำตาแตกแล้วแซมก็จากไป

 

โดยสรุปแล้วหนังมีเนื้อหาที่ออกแนวรุนแรงที่ไม่เหมือนกับหนังอาชกรรมทั่วๆไปในช่วงนั้น มันเป็นอะไรที่อยากให้เพื่อนๆนั้นต้องลองเข้าไปสัมผัสกันด้วยตัวเอง ยังมีประเด็นที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของครอบครัวเมื่อได้ดู หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ไป คุณผู้ชมยังได้รับความบันเทิงและข้อคิดดีๆจากหนังเรื่องนี้ไปในหลายๆด้านอีกด้วย แล้วแบบนี้เพื่อนๆยังจะพลาดหนังสนุกๆแบบนี้อยู่เหรอ ?

 

ติดตามรับชมหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่ Hd4x.net เว็บดูหนังออนไลน์ชั้นนำ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top