Cheaper By The Dozen 1 | ครอบครัวเหมายกโหลถูกกว่า 1 (2003)

หนังHD

Cheaper By The Dozen 1 | ครอบครัวเหมายกโหลถูกกว่า 1 (2003)

หนังครอบครัวที่กวาดรายได้ไปอย่างมากเมื่อเทียบกับงบประมาณการสร้างกันเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นหนังที่เอามารีเมคอีกเรื่องที่มาจากปี 1950 หนังเรื่องนี้เสนอโดยค่ายหนังดังอย่าง 20th Century Fox และ หนังHD เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากครอบครัวกิลเบลธที่เกิดขึ้นจริงและเรื่องราวกึ่งชีวประวัติในชีวิตของเขา ฉะนั้นเราลองติดตามเรื่องราวคร่าวๆกับหนังเรื่องนี้กันก่อนเลย

 

อเมริกาทุกวันนี้ที่โดยเฉลี่ยแล้วแต่ละครอบครัวจะมีบุตรเป็นจำนวนหลายคน แต่ทอม เบเกอร์ (สตีฟ มาร์ติน) และภรรยาของเขา เคท (บอนนี่ ฮันท์) กลับตกลงปลงใจว่าชีวิตคงจะดีกว่าหรือไม่ก็ถูกกว่า ถ้าเหมาเป็นโหลครอบครัวเบเกอร์อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในอิลลินอยส์ โดยทอมเป็นโค้ชให้กับทีมฟุตบอลของวิทยาลัยท้องถิ่น ชีวิตประจำวันของครอบครัวนั้นมีทั้งความรักและความโกลาหลอย่างละเท่าๆกัน ความ ตลก Comedy ความปั่นป่วนแบบที่มีกับสัตว์เลี้ยงกระโดดลงมาบนไข่ในตอนเช้าอะไรแบบนั้น

 

ทอม เบเกอร์ เป็นโค้ชฟุตบอลของวิทยาลัยในมิดแลนด์ รัฐอิลลินอยส์ ใน หนังHD เรื่องนี้ซึ่งเขาเลี้ยงลูกสิบสองคน เคม ภรรยาของเขาได้เขียนเรื่องราวของเธอไว้ในหนังสือและหวังว่าจะส่งให้เพื่อนของเธอเพื่อจัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้ วันหนึ่งทอมได้รับข้อเสนอจากเพื่อนเก่าและเพื่อนร่วมทีมฟุตบอลอย่างไม่คาดคิดอย่างเชค แม็คไกวร์ให้ไปเป็นโค้ชที่โรงเรียนเก่าในเมืองเอวันส์ตันซึ่งเป็นบ้านเกิดเขานั้นแหละ ทอมได้ตอบตกลงทันทีแม้ว่าเด็กๆจะต่อต้านและเรียกร้องให้มีการลงคะแนนเสียงในเรื่องนี้และเขาก็เห็นด้วยกับการลงคะแนนแต่บอกพวกเขาในท้ายที่สุดว่าเขาจะทำในสิ่งที่คิดว่ามันดีที่สุดสำหรับครอบครัวซึ่งจะทำให้เด็กๆโกรธ ชาร์ลีไม่เต็มใจที่จะออกจากบ้านและเบธ แฟนสาวของเขาและเด็กๆที่อายุน้อยกว่าก็ไม่เต็มใจที่จะทิ้งเพื่อนที่พวกเขามีในมิดแลนด์ บรรยากาศในบ้านหลังใหม่ของเบเกอร์ตึงเครียดและสถานการณ์ในโรงเรียนยิ่งแย่ลงไปอีก เมื่อมาร์คและชาร์ลีถูกรังแก เมื่อหนังสือของเธอพร้อมที่จะตีพิมพ์เคมต้องเริ่มทัวร์หนังสือระดับชาติเพื่อโปรโมตหนังสือ ทอมตัดสินใจจ้างนอร่าลูกคนโตของครอบครัวและแฮงค์ แฟนหนุ่มนายแบบที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองมาช่วยดูแลลูกๆเมื่อนอร่าและแฮงค์มาอยู่กับเด็กก็พาเขาลงไปในสระน้ำตัวเล็กที่เต็มไปด้วยสิ่งสกปรกทั้งหลาย

Cheaper By The Dozen 1 | ครอบครัวเหมายกโหลถูกกว่า 1 (2003)
Cheaper By The Dozen 1 | ครอบครัวเหมายกโหลถูกกว่า 1 (2003)

ในขณะที่แฮงค์อาบน้ำและรอให้เสื้อผ้าจองเขาแห้งและทำให้เด็กๆตัวแห้งก็แช่ชุดชั้นในของเขาลงในเนื้อสัตว์ ต่อมาเมื่อแฮงค์ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับทุกคนเด็กๆก็ปล่อยกันเนอร์ สุนัขของครอบครัวลงบนตัวเขาเพื่อให้เขาปฏิเสธที่จะช่วยเลี้ยงเด็ก ผลก็คือนอร่าที่ผิดหวังขับรถไปกับแฮงค์ในขณะที่ทอมลงโทษเด็กๆด้วยความคึกคะนอง หลังจากที่เคทออกไปทัวร์หนังสือทอมก็ตระหนักว่าเขานั้นไม่สามารถจัดการกับเด็กๆได้ด้วยตัวของเขาเองจากผ่านคืนที่วุ่นวาย ด้วยเหตุนี้ทอมจึงพยายามจ้างแม่บ้านแต่ไม่มีใครเต็มใจที่จะทำงานกับครอบครัวที่ใหญ่เท่าคนทำขนมปัง ทอมจึงตัดสินใจนำนักฟุตบอลจากที่ทำงานเข้ามาในบ้านของครอบครัวเพื่อเล่นเกมฝึกซ้อมในห้องนั่งเล่นเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับเกมฟุตบอลในคืนวันเสาร์ขณะที่เด็กๆทำงานบ้านและเล่นเกมในบ้าน อย่างไรก็ตามเด็กๆเริ่มก่อปัญหาในโรงเรียนรวมถึงเด็กที่อายุน้อยกว่าต่อสู้กับการรังแกของมาร์ค

 

เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ ถ้าอยากจะรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องเข้ามาติดตามใน เว็บดูหนังฟรี ของเรากันให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แถมหนังเรื่องนี้ยังมีภาคต่ออีกด้วยแล้วครั้งหน้าเราจะมารีวิวกับสปอยหนังในภาคที่สองให้ไปติดตามกันอีก ก็เป็นหนังครอบครัวที่มีลูกเยอะจนทำให้เกิดความวุ่นวาย ดราม่าต่างๆนั้นเอง ทั้งปั่นทั้งฮาที่จะพาทุกคนไปเจอกับความบันเทิงอย่างแน่นอน


ตัวอย่างหนังCheaper By The Dozen 1 | ครอบครัวเหมายกโหลถูกกว่า 1 (2003)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top