The Domestics | จะหนี จะฆ่า มึงเลือกเอา (2018)

หนังHD

รีวิวหนัง : The Domestics | จะหนี จะฆ่า มึงเลือกเอา (2018)

หนังล้างโลกที่เกิดจากความหายนะ เป็นผลงานที่สร้างขึ้นโดยกำกับและเขียนโดยไมค์พี เนลสัน เรื่องนี้นำแสดงโดยเคท บอสเวิร์ธ และ ไทเลอร์ โฮคลิน เมื่อเราได้ลองรับชมตัวอย่างของ หนังHD เรื่องนี้แล้วรู้สึกมีเนื้อหาที่น่าสนใจเลยหยิบขึ้นมาให้เพื่อนๆได้ลองติดตามรับชมรับฟังกันดู ฉะนั้นเราไปรับรู้พล็อตเรื่องสั้นๆกันก่อนดีกว่า

 

รัฐบาลตกลงใจที่จะใช้อาวุธเคมีเพื่อฆ่าคนส่วนมากในโลก มีคนตายมากมายดูเหมือนจะทุกผู้ที่รอดตายจากการจู่โจมล้วนเปลี่ยนเป็นบ้าเปลี่ยนเป็นบ้าเปลี่ยนเป็นพวกโรคจิตและถูกใจฆ่าคนชาวแก๊ง เนลเลอร์ส โพลบอยส์ แกมเบลอร์ เชอร์รี่ ชีท โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็นดินแดนโหดร้ายและ สยองขวัญ Horror อย่างเต็มสูบพร้อมกับคนดูแลที่มีอาวุธครบมือที่พร้อมจะดูแลดินแดนเถื่อนของตนเองอย่างคุ้มคลั่งและพร้อมจัดการคนที่หลุดเข้ามาในดินแดนของพวกเขา

หนังHD
The Domestics | จะหนี จะฆ่า มึงเลือกเอา (2018)

ในอนาคตอันไม่ไกลจากนี้ชนชั้นปกครองทั่วโลกขอมนุษยชาติได้ทำการโจมตีด้วยอาวุธเคมีอย่างรุนแรงต่อประชากรอเมริกันเพื่อ รีเซ็ต สังคมและจำนวนประชากรที่จะรอดชีวิตของชาวอเมริกันได้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม แก๊งที่ควบคุมพื้นที่ที่แตกต่างกันของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอเมริหานักพนันชีทนักไถ คนทำเล็บและเชอร์รี่ ชาวบ้าน ผู้ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งที่ต้องการอยู่อย่างสงบสุขและไม่ยอมแพ้กับความรุนแรง คู่สามีภรรยามาร์คและนิน่า เวสต์กำลังเดินไปมิลวากีเพื่อไปหาพ่อแม่ของนิน่า ในขณะที่จัดการกับความล้มเหลวของการหย่าร้างก่อนที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นขณะที่นาธาน วูดได้พบกับเสบียงผู้รอดชีวิตอีกคนและสตีเวน ลูกชายของเขาที่หนีมาด้วยกันตั้งแต่เล็กๆกลุ่มคนทำเล็บ ทั้งสองคนั้นได้รับเชิญให้ไปที่บ้านของนาธานเพื่อพบกับเมียและลูกสาวของเขาแต่มันก็จบลงด้วยโศกนาฏกรรมหลังจากพบว่าพวกเขากินเนื้อมนุษย์และเนลเลอร์ที่รอดชีวิตได้รับบาดเจ็บนิน่าทำให้เธอและมาร์คต้องหนีในขณะที่นาธานฆ่าเนลเลอร์เพียงเพื่อต้องการแก้แค้นบนเวสต์ หลังจากที่เนลเลอร์ฆ่าเมียและลูกสาวของเขา พวกเขาหลบหนีและล่าถอยไปที่บ้านร้างโดยไม่รู้ตัวว่าพวกเขาถูกตามมาด้วยเชอร์รี่ผู้ไร้เดียงสาชื่อเบ็ตซี่ที่หลบหนีการเป็นเชลยของโพลว์บอยและได้สร้างความหลงใหลให้นีน่า มาร์คมองหาเสบียงอีกครั้ง

หนังHD
The Domestics | จะหนี จะฆ่า มึงเลือกเอา (2018)

ในเวลาต่อมาถูกจับโดยวิลเลียม คันนิงแฮม คนบ้าที่มีรสนิยมถูกบังคับให้ต่อสู้กับทาสตัวใหญ่ของเขา หลังจากที่เขาพบว่าวิลเลียมทุบตีและจับนาธานและพร้อมลูกชายของเขาที่ติดอยู่กับเวสต์ นีน่าตื่นขึ้นพบขวดแอลกอฮอล์วางแผ่นเสียงเฮฟวี่ เมทัลที่มาร์คทิ้งไว้ให้เธอและเริ่มเมาเต้นรำในขณะที่มาร์คต่อสู้กับทาสชนะการต่อสู้และฆ่าวิลเลียม ทาสถูกปล่อยให้เป็นอิสระโดยมาร์คและนาธานจากไปให้อภัยเขาและล้มเลิกการแสวงหาการแก้แค้น มาร์คกลับมารวมตัวกับนีน่าที่พบรถเก่าที่คล้ายกับสิ่งที่มาร์คเคยเป็นเจ้าของเมื่อพวกเขาเริ่มออกเดทครั้งแรกและทั้งสองก็จุดประกายความรักของพวกเขาแต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นของนักพนันที่มาถึงและจับพวกเขาได้พร้อมกับบังคับให้เข้าร่วมเกมรูเล็ตรัสเซียกับมาร์คใช้กระสุนเพื่อช่วยนีน่า เธอหลบหนีหลังจากคว้าปืนจากรองเท้าบู๊ตของเกมเบลอร์ ในที่สุดก็ไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอเพื่อรักษามาร์ค รวมตัวกับเพื่อนบ้านของพ่อแม่ของเธอ นีน่ารู้ว่าพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตอย่างน่าเศร้ามาร์คตื่นขึ้นมาและพบว่าวิลเดย์ ฮันเตอร์ พาโทลอันล้ำค่าของพ่อเธอถูกขโมยไปและนักพนันได้ติดตามพวกเขาพร้อมกับแก๊งและเบ็ตซี่อื่นๆทั้งหมด

 

หนังเอาชีวิตรอดที่เนื้อหาอาจไม่ได้มีความหวือหวาอะไร มีเพียงการไล่ฆ่าและการเอาตัวรอดที่บางฉากก็เป็นฆ่าที่โหดเหี้ยมเอาเรื่อง ซึ่งให้อารมณ์เหมือนหนังเรื่อง The Purge นั้นเอง และคุณผู้ชมจะต้องพบเจอกับเรื่องราวที่ลุ้นระทึกไม่ต่างจากตัวละคร มันอาจเป็น หนังดูฟรี ที่จะหยิบเอาไปรับชมตอนแก้เบื่อของใครบางคนก็ว่าได้และหวังว่าทุกคนจะชอบหนังที่เรานำมาเสนอในวันนี้กันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top